Vật Liệu Xây Dựng: Gạch Ốp Lát, Đá Xẻ, Sơn Bả…

Gạch ốp lát, đá xẻ, sơn, bả xây dựng vv…là những vật liệu bạn chỉ mua sắm 1-2 lần cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Vì vậy, bạn nên quan tâm tới chất lượng là hàng đầu, giá cả hợp lý và sự phù hợp với ngôi nhà kèm theo.

Bạn hãy liên hệ tới Tổng Đài Vàng 1900.9258

Tổng đài giúp bạn mua hàng từ gốc, từ các nhà sản xuất, các kho hàng, nhà phân phối ở gần bạn, cùng với thợ xây dựng của Tổng đài sẽ trao đến tay bạn tất cả sự hài lòng.

Bởi Vì :

Bạn chỉ cần điền vào Phiếu Đăng Ký Tư Vấn tại website: tongdaivang.vn hoặc gọi tới 19009258 để chia sẻ mong muốn của bạn nhưng bạn có:

– Bạn được tư vấn, báo giá trước MIỄN PHÍ để bạn có thời gian đối chiếu, so sánh giúp bạn có lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.

– Tiết kiệm ngay chi phí thời gian, tiền bạc; chủ động đưa ra được lựa chọn trên cơ sở có đủ thông tin và hiểu biết; được bảo vệ bởi những người thợ uy tín của Tổng Đài Vàng và quy trách nhiệm.

– Tư vấn trước tận tình, đưa ra giải pháp phù hợp, trả lời cho bạn tất cả các câu hỏi bạn yêu cầu từ chuyên gia của lĩnh vực.

– Được bảo vệ quyền lợi tối đa, nếu bạn có bất cứ phản hồi không tốt nào, lập tức có thợ xây dựng, sửa chữa khác đến thay thế giải quyết ngay.

– Tuyệt đối không bị “móc túi”, chặt chém, gian dối hoặc Tổng đài xin chịu trách nhiệm hoàn toàn để bạn “nắm tóc”.

– Ngoài ra, đội thợ của Tổng đài luôn sẵn sàng có mặt để giúp bạn sửa chữa những hỏng hóc dù là nhỏ nhất cho ngôi nhà của bạn trong vòng 30 phút.

– Và lúc này, bạn sẽ trao đổi lại, lựa chọn lại với các cửa hàng thân quen, với người thợ thân quen của bạn cũng CHƯA HỀ MUỘN.

Tổng đài vẫn luôn luôn đứng về phía của bạn, bảo vệ bạn và phục vụ bạn.