TỔNG ĐÀI VÀNG TÌM ĐỐI TÁC HỢP TÁC
VỀ THỢ, HÀNG HÓA VÀ DỊCH VỤ

Tổng Đài Vàng 19009258, địa chỉ chi tiết tại website: www.tongdaivang.vn trực thuộc Công ty TNHH MTV Trường Thịnh có trụ sở chính tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, TP Hồ Chí Minh và hoạt động trên 63 tỉnh thành cả nước.

Tổng Đài Vàng 19009258 là kênh thông tin, so sánh báo giá, cung cấp các địa chỉ gọi thợ, mua hàng và các dịch vụ tiện ích khác cho người tiêu dùng, khách hàng. Kết nối trực tiếp giữa khách hàng với các thợ, đội thợ, các hàng hóa giá gốc từ kho hàng, đại lý và các dịch vụ khác ở gần vị trí của khách hàng.

Tổng đài kết nối và đem lại giá trị lợi ích chung, hài hòa, đồng thời giải quyết những khó khăn về thiếu thông tin giữa khách hàng và nhà cung cấp. Trao cho nhà cung cấp có uy tín số lượng lớn khách hàng theo khu vực.

Từ đó, giúp giảm chi phí tìm kiếm khách hàng, giảm giá thành sản phẩm, dịch vụ để có giá cả thấp nhất, đáp ứng nhu cầu nhanh nhất, chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Tổng đài cần tìm đối tác hợp tác chuyên nghiệp, uy tín và lâu dài trên tất cả các quận, huyện của 63 tỉnh thành gồm thợ, đội thợ, các kho hàng, các đại lý hàng hóa lớn và các công ty cung cấp dịch vụ, bao gồm:

1. Các thợ, đội thợ về xây dựng, sửa chữa nhà, điện nước, thợ điện tử, điện lạnh, thợ máy tính, máy văn phòng, thợ nội thất, đồ gỗ, nhôm kính, mành rèm, sắt thép…

2. Các kho hàng, đại lý hàng hóa như điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, máy tính, máy văn phòng, thiết bị nội thất vv… Nếu nhà cung cấp không có thợ chúng tôi sẽ có thợ lấy hàng và lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng.

3. Các cá nhân, Công ty cung cấp dịch vụ khác như cho thuê xe du lịch có lái, tự lái từ 4-54 chỗ; cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe nâng, xe cẩu, xe cứu hộ; dịch vụ chuyển nhà trọn gói; tư vấn thiết kế, giám sát xây dựng; tư vấn bất động sản vv…

Liên hệ hợp tác với Tổng đài theo số 19009258, email: tongdaivang19009258@gmail.com hoặc Phiếu Đăng Ký tại website: www.tongdaivang.vn

Tổng Đài Vàng 19009258 trân trọng cảm ơn hợp tác!