Tổng Đài Vàng 19009258 Là Gì?

Tổng Đài Vàng là công cụ tiện ích tổng hợp với website: tongdaivang.vn và đầu số 19009258 trực thuộc Công ty TNHH MTV Trường Thịnh. Tổng đài xây dựng mạng lưới của mình và tận dụng các nguồn lực xã hội sẵn có để kết nối lại và chia sẻ, hướng tới giá trị chung của cộng đồng, để cộng đồng nuôi dưỡng và tự lớn mạnh.

– Tổng đài là kênh thông tin, tư vấn báo giá MIỄN PHÍ hỗ trợ người tiêu dùng có đủ thời gian tìm hiểu, so sánh và đối chiếu để gọi thợ, mua hàng và các dịch vụ tiện ích khác.

– Tổng đài xây dựng mạng lưới, sở hữu hàng nghìn thợ sửa chữa, lắp đặt các loại tại 64 tỉnh thành trên cả nước và lấy hàng từ gốc, từ nhà phân phối, tổng đại lý để có giá cả cạnh tranh nhất. Tổng đài còn là đối tác hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ, các nhà phân phối hàng hóa, các thợ, đội thợ tới địa chỉ cấp phường, xã.

– Từ đó, Tổng đài giúp nâng cao năng suất hoạt động của các đối tác theo nguyên tắc lấy số lượng lớn khách hàng để giảm chi phí, giảm giá thành của hàng hóa và dịch vụ khi đến tay người tiêu dùng.

– Tổng đài luôn luôn cùng khách hàng, người tiêu dùng giám sát, đánh giá, sàng lọc và ưu ái đối với các nhà cung cấp uy tín, có giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng hàng hóa, dịch vụ và các chế độ hậu mãi tốt nhất.

– Tổng đài hướng tới lợi ích chung, hài hòa của người tiêu dùng và của nhà cung cấp. Từ đó, giúp bảo vệ người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có đủ thông tin để lựa chọn, được báo giá trước bằng người thật, việc thật và được đáp ứng nhu cầu tức thời với giá thành thấp nhất.

– Bao gồm, kết nối, sàng lọc, xây dựng mạng lưới các thợ, đội thợ, các kho hàng, các nhà phân phối, các tổng đại lý theo khu vực mà không bị ràng buộc, phụ thuộc. Tổng đài và các nhà cung cấp hoạt động theo nguyên tắc cạnh tranh nhất, lấy số lượng lớn hàng hóa, công việc, dịch vụ để bù chi phí.

Cụ thể như sau:

I. GỌI THỢ NHANH:

1. Thợ Xây Dựng: thợ thi công xây dựng, phá dỡ, sửa chữa nhà, thạch cao, sơn tường, điện nước nhà ở, công xưởng, nhà hàng…

2. Thợ Điện Tử, Điện Lạnh: thợ lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng …

3. Máy Tính, Máy Văn Phòng: thợ sửa chữa máy tính, lắp đặt máy tính, máy in, phô tô, máy văn phòng, camera các loại

4. Thợ Nội Thất: thợ đồ gỗ gia công, lắp đặt, sửa chữa và cung cấp cửa các loại, cầu thang, ốp trần, ốp sàn, đồ nhà bếp …

5. Thợ Nhôm Kính, Mành Rèm: các đồ nhôm kính như cửa nhôm kính, vách ngăn, cầu thang…mành rèm các loại…

6. Thợ Sắt Thép, Inox: thợ gia công, lắp đặt, sửa chữa cung cấp đồ cơ khí sắt thép, inox …

II. DỊCH VỤ TIỆN ÍCH:

1. Gọi Xe, Cho Thuê Xe: gọi xe du lịch từ 4-45 chỗ, cho thuê ô tô, xe máy theo yêu cầu vv…

2. Mua Đồ Cũ: mua lại các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, mua lại ô tô, xe máy cũ các loại đã qua sử dụng.

3. Dịch Vụ Tiện Ích Khác: cứu hộ xe, dịch vụ chuyển nhà, đặt vé máy bay… Cứu hộ, cứu nạn ô tô, hỗ trợ kỹ thuật, làm lốp, thay ắc quy…

4. Tư Vấn, Thiết Kế Xây Dựng: tư vấn, thiết kế, xin giấy phép xây dựng nhà ở và các loại công trình xây dựng khác.

5. Tư Vấn Bất Động Sản: môi giới, trao đổi, cho thuê bất động sản dự án và các khu vực dân sinh gồm nhà ở, đất ở, nhà xưởng, kho bãi.

6. Tư Vấn Bảo Hiểm: : tư vấn bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ và các dịch vụ bảo hiểm khác theo yêu cầu.

III. MUA HÀNG TỪ NHÀ PHÂN PHỐI:

mua-hang-hoa-gia-nha-phan-phoi-1

1. Điện Tử, Điện Lạnh: các hàng hóa như tivi, điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, tủ bảo ôn, bình nóng lạnh, dàn âm thanh, máy giặt, máy lọc nước…

2. Máy Tính, Máy Văn Phòng: máy tính, laptop, máy in, máy phô tô, camera giám sát, máy chiếu, máy scan…

3. Thiết Bị Nhà Tắm: labo, sen vòi tắm, bồn cầu, bồn tắm, bình nóng lạnh, bồn nước inox…

4. Thiết Bị Nhà Bếp: máy khử mùi, bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện, bồn rửa bát.

5. Nội thất gia đình, văn phòng: đồ gỗ gồm cửa các loại, giường, tủ, bàn ghế, chiếu, sập, đồ thờ, hán gian, sofa, mành rèm…

6. Vật liệu xây dựng: gạch ốp lát, đá xẻ, sơn, bả xây dựng: bao gồm các loại với giá gốc.

7. Lốp Ô tô: Cung cấp lốp ô tô con, ô tô tải các hãng tại địa điểm theo yêu cầu bao gồm có kèm theo thợ và không có kèm theo thợ.

8. Ô tô, Xe máy: Ô tô con, ô tô tải, xe máy các hãng từ nhà phân phối, tổng đại lý.

.Xem thêm : BÍ QUYẾT GỌI THỢ, MUA HÀNG