Tại Sao Chúng Ta Mãi Là Người Tiêu Dùng Yếu Thế?

Trong cuộc sống của chúng ta – người tiêu dùng, chắc chắn đã nhiều lần gặp phải rắc rối, bị cảm thấy yếu thế và nhiều khi thật là bức xúc vì những điều này:

– Khi cần ông thợ để sửa nhà, sửa điện nước, sửa điều hòa, nội thất vv… thì nhờ hết mối quan hệ thân quen, nhờ đến công nghệ hiện đại nhất cũng không tìm được. Mà khi tìm được thì gọi 5 lần, 7 lượt những người thợ đó vẫn không đến sửa cho; mà có đến sửa thì những người thợ đó mới là ông chủ của chúng ta. Chúng ta hoàn toàn bị thụ động cả về thời gian, giá cả, tiền bạc, chất lượng, bảo hành, hậu mãi vv….

– Hàng hóa và các dịch vụ khác cũng như vậy. Đã tự mình tìm hiểu, tự mình lựa chọn, tự mình đi mua hàng hóa hoặc dịch vụ mình cần mà vẫn bị đắt hoặc bị lừa hoặc chất lượng, bảo hành, hậu mãi thì càng không như ý muốn. Và chúng ta mãi như vậy, vì chúng ta thì thiếu thông tin, không biết giá trị thật và thị trường thì có quá nhiều khâu trung gian làm đẩy chi phí, giá thành của sản phẩm, dịch vụ.

– Chúng ta thiếu thông tin nghiêm trọng về nguồn thợ, hàng hóa, dịch vụ để chúng ta có thêm lựa chọn, được tư vấn ngay, được báo giá trước và so sánh để ra quyết định thông minh nhất. Vì vậy, mãi chúng ta vẫn là người tiêu dùng thụ động, yếu thế và không được bảo vệ.

– Đặc biệt, không ở đâu, không một ai có thể giúp chúng ta, chỉ cho chúng ta – người tiêu dùng – biết cách đòi hỏi đầy đủ quyền lợi chính đáng của mình, biết cách kiểm tra, giám sát để nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ đáp ứng đúng yêu cầu.

Lúc này, tất cả chúng ta đều mong muốn có một công cụ trực quan sống động, một tiện ích tổng hợp, hiện đại để chúng ta được chủ động lựa chọn và cuộc sống của chúng ta sẽ tiết kiệm hơn, sẽ trở nên thoái mái hơn, vui vẻ hơn.

Tổng Đài Vàng 19009258 và website www.tongdaivang.vn đã làm được điều đó.

– Tổng đài là công cụ tiện ích tổng hợp, là kênh thông tin, tư vấn báo giá MIỄN PHÍ hỗ trợ người tiêu dùng có đủ thời gian tìm hiểu, so sánh và đối chiếu để gọi thợ, mua hàng và các dịch vụ khác.

– Tổng đài sở hữu hàng nghìn thợ sửa chữa, lắp đặt các loại tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, TP. Hồ Chí Minh và lấy hàng từ gốc, từ nhà phân phối, tổng đại lý để có giá cả cạnh tranh nhất bỏ qua nhiều khâu trung gian bán lẻ như cửa hàng, siêu thị.

– Tổng đài còn là đối tác hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ, các nhà phân phối hàng hóa, các thợ, đội thợ tới địa chỉ cấp phường, cấp xã. Từ đó, giúp nâng cao năng suất hoạt động của các đối tác theo nguyên tắc lấy số lượng lớn khách hàng để giảm chi phí, giảm giá thành của hàng hóa và dịch vụ khi đến tay người tiêu dùng.

– Tổng đài sẽ làm rõ nhu cầu của chúng ta, hướng dẫn chúng ta cách tự bảo vệ mình. Đồng thời, luôn đứng ở vị trí của chúng ta, giúp chúng ta gọi thợ nhanh, cung cấp dịch vụ tiện ích, mua được hàng với giá từ gốc, giá cạnh tranh nhất, giám sát và nâng cao chất lượng phục vụ của các nhà cung cấp.

– Tổng đài là kênh thông tin khách quan, tư vấn báo giá miễn phí, không bị phụ thuộc vào bất cứ nhóm thợ nào, hãng sản xuất nào, nhà cung cấp dịch vụ, hàng hóa nào. Tất cả, đều hướng tới lợi ích chung, hài hòa của người tiêu dùng và của nhà cung cấp.

Chính vì vậy, cộng đồng người tiêu dùng yếu thế của chúng ta hãy nuôi dưỡng nó, để nó lớn mạnh hơn nữa.

Xem thêm : BÍ QUYẾT GỌI THỢ, MUA HÀNG.