Dịch Vụ Tiện Ích Của Tổng Đài Vàng

Bạn muốn gọi xe du lịch hoặc thuê ô tô, xe máy nhưng bạn không muốn đợi chờ, thời gian thì gấp rút, đặc biệt giá cả thì mỗi nơi hét một giá rất cao, bạn không biết tìm đâu ra sự thật?

Bạn muốn mua, bán miếng đất, căn hộ nhưng bạn không tìm được đơn vị tư vấn, giúp đỡ uy tín? Bạn muốn chuyển nhà nhưng không rõ đơn vị nào là nhanh nhất và rẻ nhất?

Nhu cầu mua bán đồ cũ cũng như vậy. Nhưng khi cần bán hoặc cần mua chúng ta thật thiếu thông tin cả về giá cả và nguồn mua, nguồn bán dẫn đến mua không được rẻ, bán lại không được giá, sự lựa chọn không được tối ưu.

Bạn hãy gọi tới 19009258

Bạn hãy chia sẻ những thắc mắc, khó khăn của bạn, Tổng đài sẽ giúp bạn hài lòng.

Tổng đài sẽ làm rõ nhu cầu của bạn, tư vấn, hướng dẫn bạn cách tự bảo vệ mình, đòi hỏi đầy đủ quyền lợi chính đáng của mình.

Và ngay trong 30 phút, các nhà cung cấp dịch vụ uy tín gần bạn nhất sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn, báo giá và cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, những giải pháp tối ưu để bạn có quyền chủ động đưa ra so sánh, lựa chọn.

Bạn sẽ thấy mình có được rất nhiều lợi ích, tiết kiệm và được bảo vệ nhiều hơn, được phục vụ nhiều hơn.

Bởi vì:

Bạn điền vào Phiếu Đăng Ký Tư Vấn tại website: tongdaivang.vn hoặc bạn liên hệ tới 19009258 để cung cấp nhu cầu của bạn và bạn có được tất cả:

– Được đáp ứng ngay tức thời về thông tin và tư vấn có giá trị, báo giá trước bằng người thật, việc thật để bạn có đủ thời gian tìm hiểu, so sánh, đối chiếu và đưa ra lựa chọn.

– Tổng đài sẽ đứng ở vị trí của bạn, thay bạn gọi được dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất đã được Tổng đài giám sát, đánh giá và sàng lọc.

– Giá cả đáp ứng mong muốn của bạn nhất vì Tổng đài đã nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc, tạo công việc làm thường xuyên, đều đặn cho các đơn vị cung cấp dịch vụ.

– Tổng đài sẽ tiếp nhận mọi đánh giá của bạn trên cơ sở nhận xét, phản hồi của bạn vào sổ đánh giá chất lượng dịch vụ sau khi giao dịch hoàn thành.

– Tất cả đánh giá của bạn sẽ được Tổng đài lưu trữ trong cơ sở dữ liệu để Tổng đài ngày càng hoàn thiện hơn và phục vụ bạn được tốt hơn.

Những Dịch vụ tiện ích của Tổng Đài Vàng 19009258:

1. Gọi xe, cho thuê xe: gọi xe du lịch từ 4-54 chỗ, cho thuê ô tô, xe máy, xe con tự lái vv …

2. Mua bán đồ cũ: mua lại và bán các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, mua lại ô tô, xe máy cũ các loại đã qua sử dụng.

3. Dịch vụ tiện ích khác: cứu hộ, cứu nạn xe ô tô, dịch vụ chuyển nhà, đặt vé máy bay…

4.Tư vấn, thiết kế xây dựng: tư vấn, thiết kế, xin giấy phép xây dựng nhà ở và các loại công trình xây dựng khác.

5. Tư vấn bất động sản: tư vấn, môi giới mua và bán, cho thuê bất động sản dự án và các khu vực dân sinh gồm nhà ở, đất ở, nhà xưởng, kho bãi, nhà hàng.

6. Tư vấn bảo hiểm: tư vấn bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ và các dịch vụ bảo hiểm khác theo yêu cầu.