Cách Nào Để Gọi Thợ Nhanh?

Bạn bức xúc vì không gọi được thợ? Bạn lo lắng vì thợ không đến được nhanh nhất, chất lượng và vấn đề bảo hành thì càng không rõ?

Giá cả vật tư, vật liệu đi kèm làm sao để rẻ nhất mà vẫn đảm bảo? Thời gian thi công, sửa chữa làm sao để nhanh nhất?

Bạn đã nhờ mọi người quen và đã tra trên google để tìm kiếm thợ nhưng vẫn không được. Bạn lại bức xúc vì bị tắc đường và khói bụi khi đi tìm các cửa hàng và thợ đồ gỗ, thợ gia công sắt thép, thợ cơ khí, mành rèm vv…? Bạn lại càng lo lắng hơn khi chất lượng thợ và thời gian thi công thì thật không biết đâu mà lần?

Bạn hãy gọi ngay tới 19009258 và bạn sẽ được hài lòng.

  • Tổng đài sở hữu hàng nghìn thợ sửa chữa, lắp đặt, gia công các loại tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước và lấy hàng từ gốc, từ nhà phân phối, tổng đại lý để có giá cả cạnh tranh nhất, phục vụ nhanh chóng nhất.
  • Các đội thợ chuyên nghiệp của Tổng đài ở gần bạn nhất sẽ gọi lại và giải quyết vấn đề cho bạn ngay trong vòng 30 phút.
  • Bạn được tư vấn trước, báo giá trước, cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng, hướng dẫn bạn cách chọn vật liệu để bạn có nhiều lựa chọn.
  • Sau đó, đội thợ sẽ có mặt ở nhà bạn để đo đạc, lên kế hoạch vật tư, tư vấn, thiết kế, báo giá theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ có trong tay những người thợ sửa chữa máy tính, điều hòa, đồ điện gia dụng hay xây dựng, nội thất, cơ khí, mành rèm vv… ưng ý nhất cho mình.

Bởi vì:

Bạn điền vào Phiếu Đăng Ký Tư Vấn tại website: tongdaivang.vn hoặc bạn liện hệ tới 19009258 để cung cấp nội dung nhu cầu của bạn và bạn có được tất cả thời gian, tiền bạc và được bảo vệ :

– Bạn được tư vấn, báo giá Miễn Phí, tham khảo giá trước để gọi thợ, mua hàng bằng người thật, việc thật là các chuyên gia trong lĩnh vực để bạn có đủ thời gian tìm hiểu, so sánh, đối chiếu.

– Tiết kiệm chi phí thời gian, tiền bạc; chủ động đưa ra được lựa chọn trên cơ sở có đủ thông tin và hiểu biết; được bảo vệ bởi những người thợ uy tín của Tổng Đài Vàng và quy trách nhiệm.

– Tư vấn trước tận tình, đưa ra giải pháp phù hợp, trả lời cho bạn tất cả các câu hỏi bạn yêu cầu từ các chuyên gia của từng lĩnh vực.

– Được bảo vệ quyền lợi tối đa, nếu bạn có bất cứ phản hồi không tốt nào, lập tức có thợ khác đến thay thế giải quyết ngay cho đến khi bạn hài lòng.

– Tuyệt đối không bị “móc túi”, chặt chém, gian dối hoặc Tổng đài xin chịu trách nhiệm hoàn toàn để bạn “nắm tóc”.

– Và lúc này, bạn sẽ trao đổi lại, lựa chọn lại với những người thợ thân quen của bạn cũng CHƯA HỀ MUỘN.

– Tổng đài sẽ tiếp nhận đánh giá của bạn trên sổ đánh giá chất lượng dịch vụ sau khi công việc đã hoàn thành. Tất cả đánh giá của bạn về Tổng đài, về thợ/nhóm thợ sửa chữa đó sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu để Tổng đài ngày càng hoàn thiện hơn và phục vụ bạn được nhiều hơn.

Gọi thợ nhanh của Tổng Đài Vàng 19009258:

1. Thợ xây dựng: thợ thi công xây dựng, phá dỡ, sửa chữa nhà, thạch cao, sơn tường, điện nước nhà ở, công xưởng, nhà hàng.

2. Thợ điện tử, điện lạnh: thợ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng như điều hòa, tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, tủ bảo ôn, bình nóng lạnh, dàn âm thanh, máy giặt, máy lọc nước vv…

3. Thợ máy tính, máy văn phòng: thợ sửa chữa máy tính, lắp đặt máy tính, máy in, máy phô tô, máy văn phòng, camera các loại.

4. Thợ nội thất: thợ đồ gỗ gia công, lắp đặt, sửa chữa và cung cấp cửa các loại, cầu thang, ốp trần, ốp sàn, đồ nhà bếp.

5. Thợ nhôm kính, mành rèm: các đồ nhôm kính như cửa nhôm kính, vách ngăn, cầu thang…mành rèm các loại.

6. Thợ sắt thép, inox: thợ gia công, lắp đặt, sửa chữa, cung cấp đồ cơ khí sắt thép, inox.